Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ bảy, 8/4/2017, 0:0

Tổ tiếng Anh trường Tiểu học Kỳ Đồng với hoạt động Open house

Hoạt động Open House là một trong những phương pháp học Tiếng Anh tốt nhằm giúp học sinh tự tin, năng động trong quá trình giao tiếp ngoại ngữ. Bên cạnh đó nhà trường và các giáo viên Tiếng Anh cũng chia sẽ  với phụ huynh học sinh lợi ích của phương pháp học Tiếng Anh trong trường Tiểu học, từ đó tạo niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường .Phụ huynh học sinh rất hài lòng và phấn khởi trong những năm học vừa qua vì có sự tham gia của các giáo viên bản ngữ, giúp cho tiết học Tiếng Anh ngày càng sinh động và tốt hơn.

Sau đây một vài hình ảnh hoạt động Open House của tổ Tiếng Anh trường Tiểu học Kỳ Đồng diễn ra vào ngày 7/4/2017.

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ