Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ tư, 10/1/2018, 0:0
Lượt đọc: 1077

Trường Tiểu học Kỳ Đồng- Giáo dục sức khỏe nha học đường

Sáng nay, ngày 10 tháng 01 năm 2018, trường Tiểu học Kỳ Đồng đã tổ chức chương trình giáo dục sức khỏe nha học đường "NỤ CƯỜI RẠNG RỠ, TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG"

Giáo dục nha học đường là nhiệm vụ hàng đầu, đóng vai trò quan trọng. Nhằm giúp học sinh biết chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Công tác giáo dục nha khoa là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác phòng bệnh răng miệng cho học sinh tại trường học, đưa giáo dục sức khỏe răng miệng vào chương trình truyền thông nhằm tuyên truyền giáo dục cho học sinh các biện pháp giữ vệ sinh răng miệng, ngăn ngừa thói quen xấu có hạị....Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh răng miệng cho các em, công ty Colgate đã phối hợp cùng với nhà trường có buổi sinh hoạt vui nhộn và lồng ghép những bài học về nha học đường giúp học sinh dễ hiểu và nhớ lâu hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh sinh hoạt nha học đường sáng nay của trường Tiểu học Kỳ Đồng:

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ

87