Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ sáu, 24/12/2021, 15:0
Lượt đọc: 80

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

Bước vào năm học mới 2021-2022, toàn ngành giáo dục đã và đang gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19.

Trước tình hình đó, cùng với sự quan tâm chăm lo của các cấp lãnh đạo Ban giám hiệu trường TH Kỳ Đồng, tổ giáo viên Khối 4 đã tổ chức thực hiện kêu gọi, vận động sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân trong khối tham gia đóng góp, hỗ trợ cho các em HS khối 4 có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịch covid-19 năm học 2021-2022. Và trong buổi sáng ngày hôm nay,được sự chấp thuận của các cấp lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi trân trọng tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịch Covid-19 của khối 4, năm học 2021-2022.

Sáng nay, ngày 22 tháng 12 năm 2021 nhà trường đã long trọng tổ chức trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong mùa dịch covid-19.Đến tham dự , về phía đại biểu có đại diện Cha mẹ học sinh của 12 lớp 4, về, ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh là em Lai Trần Phi Long-Lớp 4/11 và em Nguyễn Đăng Khôi -Lớp 4/10 (Những học sinh có cha, mẹ mất trong mùa dịch Covid-19).

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng:

Ông Cao Huy Phương- Đại diện CMHS khối 4 phát biểu ý kiến.

Xin thay mặt tập thể Hội đồng nhà trường trân trọng cảm ơn quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý PHHS và các em học sinh. Kính chúc sức khỏe và bình an.

Tác giả: admin
Nguồn tin: Nội bộ

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163