Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Chủ nhật, 24/10/2021, 16:50
Lượt đọc: 115

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức lễ phát quà cho học sinh có hoàn cảnh trong mùa dịch Covid

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Kỳ Đồng long trọng tổ chức lễ phát quà cho học sinh có cha hoặc mẹ mất trong mùa dịch Covid. Đến tham dự buổi lễ có thầy Phạm Đăng Khoa - Trưởng Phòng giáo dục Quận 3, đại diện Đảng ủy Phường 9-Quận 3, thầy cô Ban giám hiệu nhà trường ,các thầy cô giáo, Phụ huynh và các em học sinh có hoàn cảnh. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Nội bộ