Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Chủ nhật, 22/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 189

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

 

 Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh  cùng các em học sinh thân mến! Đây, ngày vui, ngày thầy cô đã đến

Tháng 11 lại nhớ đến 20…

Trong ngày vui tràn ngập khắp mái trường

Chúng em cùng hòa nhịp vui đón mừng

 Tôn sư trọng đạo từ lâu đã trở thành một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ những nét chữ đầu tiên cô dạy cho đến những bài giảng của thầy đã trang bị cho các em biết bao tri thức vững chắc, tự tin bước vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt biết bao thế hệ học trò trên con đường đi đến và chinh phục những ước mơ, những thành công.      

 Tháng 11 lại về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh những người nhà giáo Việt Nam. Hòa trong không khí háo hức và vui tươi chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2018), Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày 20/11/2020.

Đây cũng là dịp để các em học sinh không chỉ thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình đối với thầy cô giáo, mà còn là dịp để các em thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật, đem đến cho hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo làm giám khảo:

Các tiết mục văn nghệ 

Tác giả: admin
Nguồn tin: Nội bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163