Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Chủ nhật, 28/11/2021, 22:39
Lượt đọc: 88

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 08/ HD của Liên Đoàn Lao Động Quận 3 ngày 01.11.2021 hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022 . Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, hôm nay Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2021-2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đề ra năm học 2020-2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 .

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của anh Huỳnh Thế Tân- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 3, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên công nhân viên tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Đoàn chủ tịch

Thư ký đoàn

Đến tham dự có sự hiện diện của Anh Huỳnh Thế Tân-Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 3

Các thầy cô tham dự đại hội trực tuyến.

Các thầy cô báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học, tổng kết phong trào thi đua, kế hoạch thu chi tài chính...

Các tổ khối đăng ký thi đua cho năm học 2021-2022

Kiểm phiếu bầu Ban thanh tra Nhân dân

Đôi lời của Ban thanh tra nhân dân cũ.

Những đóa hoa chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Khen thưởng tổ khối đạt thành tích trong năm học vừa qua.

Cô Hiệu trưởng và cô Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, chúng ta đã nghe  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch giáo dục năm học 2021 – 2022 . Muốn đạt được những chỉ tiêu đã đề ra, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện tốt 5K đảm bảo sức khoẻ để thi đua , đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học , xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao.

 Chúc Quý vị đại biểu mạnh khỏe – hạnh phúc. Chúc các Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sức khỏe, đoàn kết, thi đua và quyết thắng. Xin trân trọng kính chào.

 

 

Tác giả: admin
Nguồn tin: Nội bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163