Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ sáu, 6/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 270

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức sân chơi : " Em vui học cùng phụ huynh"

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Đồng trong năm học 2020-2021, cũng như giúp phụ huynh chia sẽ các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Ngày 3 tháng 11 năm 2020 nhà trường đã tổ chức ngày hội :" Em vui học cùng phụ huynh". Ngày hội diễn ra có sự hiện diện của đại diện phụ huynh các lớp, thầy cô cùng các em học sinh. Sau đây là một vài hình ảnh các tiết dạy của các giáo viên , các em học sinh cùng phụ huynh.

Ngày hội :" Em vui học cùng phụ huynh" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường cũng cố gắng tạo những sân chơi bổ ích nhằm gắn kết sự quan tâm việc học của các em học sinh giữa nhà trường và gia đình.

Tác giả: admin
Nguồn tin: Nội bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163