Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ năm, 23/12/2021, 15:25
Lượt đọc: 66

Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Ban chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Đồng trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc triển khai, cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Tiểu học Kỳ Đồng, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của Cấp ủy chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường, qua đó Chi đoàn Tiểu học Kỳ Đồng đã phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, xung kích, tình nguyện trong triển khai và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn Phường 9 và Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay Chi đoàn Tiểu học  Kỳ Đồng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra các nội dung hoạt động trong nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu chọn Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 chủ động, tích cực trong công tác, đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn. Sau đây là một vài hình ảnh của Đại hội Chi đoàn diễn ra vào ngày 14/12/2021.

Chi Đoàn nhận được sự quan tâm của Chi Bộ Đảng, Đoàn Phường 9 - Quận 3, của Ban Giám hiệu, Công Đoàn, của Hội Đồng Sư phạm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường nên các hoạt động của Chi Đoàn ngày càng được nâng cao, xác định được nội dung trọng tâm trong từng chương trình hành động ở mỗi tháng, đạt kết quả tốt. Trong đó, mỗi Đoàn viên đã thể hiện vai trò xung kích của mình qua chương trình hành động.

Ban Chấp Hành Chi Đoàn nhiệt tình, có sự thống nhất cao trong hoạt động, cùng hỗ trợ lẫn nhau về nhiệm vụ và công tác.

 Thông qua các hoạt động phong trào gắn với chuyên môn, Đoàn viên thanh niên đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Ban chấp hành nghiên cứu nội dung công tác để thời gian hoạt động không còn bị hạn chế cho một số đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Tác giả: admin
Nguồn tin: Nội bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163