Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người KHƠI DẬY NGỌN LỬA cho tâm hồn. Học là không bao giờ cảm thấy đủ, LÀ SỰ KHÔN NGOAN. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ĐÓ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng được quyền tạo dựng nhân cách sống. Người giỏi cần chọn đúng môi trường, đúng ekip và dám sống cuộc đời có ý nghĩa sâu sắc.
Thứ ba, 23/4/2019, 0:0
Lượt đọc: 645

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức ngày Sách Việt Nam- Năm học 2018-2019

Thông qua việc Ngày sách Việt Nam (21/4) nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách.

Giúp học sinh và phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để cho con em được đọc sách, được rèn luyện  thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả.

Là cơ hội cho giáo viên, học sinh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019, buổi sinh hoạt dưới cờ của  trường Tiểu học Kỳ Đồng cùng với việc tổ chức ngày Sách Việt Nam, với sự tham dự của BGH-GV-CNV và toàn thể học sinh trường Tiểu học Kỳ Đồng. 

Từ xa xưa,ông cha ta xem việc đọc sách là nét văn hóa độc đáo, việc hình thành tủ sách là con đường tích lũy tri thức, hình thành phát triển văn hóa đọc, vì vậy ngày hôm nay, nhân ngày sách Việt Nam, cô Hiếu (thư viên của trường) đã giới thiệu cho các bạn học sinh các loại sách cũng như giới thiệu văn hóa đọc.

Ngày Sách Việt Nam đã trở thành sự kiện văn hóa, một nét đẹp được lan tỏa trong cộng đồng, mang lại những giá trị đích thực và hiệu quả hết sức to lớn. Không chỉ tôn vinh sách, giá trị của tri thức, khẳng định vị thế quan trọng của sách trong xã hội. 

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163